Hotline: 0931860923

Thiết Kế & Thi Công Bảng Hiệu NEON

Bảng hiệu Neon là một trong những sản phẩm quảng cáo hiệu quả mang lại một giá trị lâu dài. Trong nhiều năm gần đây, với xu hướng làm bảng đèn led đang được nhiều khách hàng trên khu vực Tp.HCM ưa chuộng sử dụng. Hiện nay, với bảng đèn neon vẫn được sử dụng nhiều nơi và có một vị trí nhất định trong nghành quảng cáo.

Bạn là chủ cửa hàng kinh doanh thời trang, quán ăn, karaoke… bạn cần 1 mẫu bảng hiệu đèn Led Neon chất lượng, hãy liên hệ đến Công Ty Làm Bảng Hiệu 24H để được tư vấn thiết kế và báo giá chi tiết làm bảng hiệu Neon tốt nhất.

Bảng hiệu đèn Neon Sign là gì?

Đèn Neon Sign là gì?

Đèn Neonsign là một loại đèn được làm bằng các bóng đèn neon, chúng được uốn theo các hình dạng khác nhau có khả năng phát xạ ánh sáng. Với đường kính ống thường khoảng 8 – 11mm cho đến các đèn trong nhà từ 12 – 13mm cho đèn trong nhà cỡ lớn, ngoài trời .

Đèn Neon khi phát sáng về đêm

Đèn Neon khi phát sáng về đêm

Đèn Neon có đường kính càng nhỏ thì càng dễ uốn cong thành những hình ảnh nhưng khó cho việc nhìn thấy rõ từ xa. Ống kích thước lớn hơn dễ nhìn thấy và thích hợp hơn nên dùng làm tên cửa hiệu. Tuy nhiên ống kích thước lớn khó làm các chữ nhỏ. Phản ứng khác trong đèn có thể giúp đèn có thể thay đổi được nhiều màu tạo ra nhiều hiệu độc đáo. Đó là nhờ chất lân quang có trên đèn khi chúng được sản xuất.

Phương án chọn làm bảng hiệu đèn neon sign thường được dùng để thay thế cho các chữ nổi. Nhằm mang lại giá trị ổn định lâu dài. Làm bảng đèn neon dù đã xuất hiện đã từ lâu trên thị trường Việt Nam nhưng hiện nay chúng vẫn được nhiều người sử dụng.

Tính ứng dụng của bảng hiệu Neon Sign khi làm bảng hiệu quảng cáo

Người ta có thể uốn đèn neonsign theo những hình dáng khác nhau tùy vào yêu cầu của người dùng làm vật trang trí các biển hiệu của cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, bar. . . nhằm để tạo thành những hiệu ứng màu sắc, hình ảnh thêm phần sống động, rực rỡ hơn.

Đèn neon sign hiện nay có nhiều màu sắc đa dạng và phong phú như: Đỏ, xanh, xanh lá, vàng trắng, trắng xanh, hồng lam, và tím . . . . Chúng thường được sử dụng là loại có đường kính ống khoảng 12mm , nếu như cần độ chiếu sáng vừa phải , đường nét nhỏ thì ta có thể dùng ống Neon sign 10mm.

Bảng hiệu đèn neon có nhiều màu sắt lựa chọn thiết kế

Bảng hiệu đèn neon có nhiều màu sắt lựa chọn thiết kế

Tuy nhiên, tính cho đến thời điểm hiện nay do công nghệ đèn led phát triển cực mạnh cùng với những ưu thế như màu sắc mẫu mã đa dạng, tiết kiệm điện, đã dần thay thế dễ dàng hơn so với đèn Neon Sign.

Ưu điểm lớn nhất của bảng hiệu Neon

Bảng hiệu được thiết kế bằng đèn Neon đứng vị trí quan trọng trong ngành quảng cáo hiện nay tại khu vực TpHCM, và được nhiều khách hàng ưa chuộng đèn bảng hiệu neon sign vì:

Chi phí ban đầu rẻ

Tiết kiệm kha khá lớn cho các chủ doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh, so với việc sử dụng các hình thức quảng cáo khác. Thì đây là hình thức quảng cáo giá rẻ, cũng như không quá tốn vật liệu…

Ống thủy tinh được làm ra đèn Neon cũng không phải vật liệu đắt tiền nếu có khó khăn chỉ là lúc tạo hình sao cho ống thủy tinh và thổi khí cần sự thận trọng khá cao.

Làm bảng hiệu 24h - Đơn vị thi công, thiết kế bảng hiệu số 1

Làm bảng hiệu 24h – Đơn vị thi công, thiết kế bảng hiệu số 1

Tính thẩm mỹ vượt trội

Với đèn neon sign có nguồn ánh sáng cực mạnh và chúng dễ dàng có thể thay đổi màu sắc tùy theo các hiệu ứng mà khách hàng muốn. Điều này đồng thời sẽ kích thích thị giác khách hàng và hối thúc họ vào cửa hàng của bạn một cách nhanh hơn.

Đèn neon sign có thể gắn trên nhiều mặt phẳng khác nhau chúng được sử dụng như một loại chữ nổi, hoặc logo nổi như các loại bảng hiệu chữ nổi Mica hoặc bảng hiệu inox vì bản thân Neon Sign đã đóng một vai trò tương đối độc lập như vậy.

Thời gian sử dụng bảng hiệu neon khá cao

Các chuyên gia nghiên cứu chứng minh cho rằng biển hiệu đèn Neon có tuổi độ bền trung bình lên khoảng 200.000 giờ. Nếu so với các loại đèn thông thường khác như sợi tóc thì nó có độ bền lớn hơn rất nhiều lần. Loại dây đèn neon thường được sử dụng là dây đồng nên có tính dẫn điện tốt.

Công ty thiết kế quảng cáo Làm Bảng Hiệu 24H chúng tôi chuyên thiết kế làm bảng hiệu Neon uy tín tại khu vực TP HCM một cách chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, tích lũy qua nhiều công trình đã thi công chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có được một bảng hiệu đèn neon sign đẹp, đảm bảo cho việc kinh doanh hiệu quả.

Copyright ©Làm Bảng Hiệu 24H