Hotline: 0931860923

Dịch Vụ Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Quận Bình Tân Chất Lượng Cao

Ngày xửa ngày xưa, khi buôn bán thì ông bà ta cũng ít chú trọng đến quảng cáo. Họ có một niềm tin bất diệt rằng “hữu xạ tự nhiên hương”. Một sản phẩm nếu tốt thì sẽ được nhiều người biết đến. Quan niệm đó đã đúng và chưa bao giờ sai cả. Tuy nhiên đó là vào thời xưa, cái thời mà một người bán vạn người mua. Còn hiện nay, trong thế giới mà trăm người bán nghìn người mua hay ngàn người bán chỉ có trăm người mua thì khó mà đi theo đạo lý “hữu xạ tự nhiên hương”. Bạn có nghĩ như vậy không? Việc quảng cáo đã ít được chú trọng đến thì việc làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Tân còn ít hơn. Tuy nhiên, nay đã khác.

Tại sao bạn nên làm bảng hiệu quảng cáo?

Câu hỏi rất hay! Đúng vậy? Tôi cần gì phải có bảng hiệu quảng cáo cho tốn thêm tiền chứ. Nếu trên thế giới chỉ có mình bạn bán hàng, bạn là một cái cửa hàng duy nhất trên thế giới này thì bạn không cần cái biển hiệu làm gì!

Để trả lời câu hỏi tại sao bạn nên làm một biển hiệu dành cho cửa hàng, quán cafe, công ty, hay quán phở của bạn. Tôi xin phép hỏi bạn: “Nếu không có một cái bảng hiệu nào, thì người ta biết mình bán gì hay không?”

Đương nhiên là biết, nếu họ đã từng là khách mua hàng ở chỗ bạn, họ từng ăn ở chỗ bạn, họ biết nếu họ biết bạn. Còn ở một nơi như giống thành phố Hồ Chí Minh, nói sơ trên cái đường tỉnh lộ 10 ngày đã có hàng trăm, hàng ngàn cái cửa hàng, mọc lên san sát nhau, và người đi đường có ai biết ai đâu? Nếu không có một cái biển hiệu thì khó ai mà biết chúng ta đang bán gì? Sản phẩm gì? Giá cả ra sao? Bạn thấy có đúng không?

Để những người khác biết đến sản phẩm, tên tuổi của dịch vụ bạn, bạn cần có một cái bảng hiệu để nói cho người ta biết rằng bạn là ai trong hàng ngàn cửa hàng.

Không làm hoành tráng cũng được nhưng cũng nên có một cái bảng hiệu của riêng mình. Ví dụ: Bạn bán thanh long dạo cũng nên có một cái bảng hiệu sơ khai nhất quả đất như thế này để người ta còn biết.

Hộp đèn, bảng hiệu quảng cáo giúp gì cho việc kinh doanh của bạn?

Làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Tân sẽ giúp bạn thể hiện sản phẩm dịch vụ bạn đang cung cấp. Thật khó cho người tiêu dùng để họ đoán xem bạn đang bán gì, dịch vụ bạn là gì khi bạn không có một biển hiệu nào để thể hiệu điều đó.

Bảng hiệu sẽ giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn đến khách hàng. Là một phần giúp khách hàng nhận ra bạn trong giữa dịch vụ, sản phẩm cùng loại.

Tạo được sự thu hút với khách hàng. Nếu bảng hiệu của bạn có điều gì đó khác biệt ở trong đám đông, nó sẽ thu hút ánh nhìn của người đi đường. Chỉ cần nhìn, một lần rồi hai lần, họ sẽ nhớ tới bạn.

Tăng lượng khách hàng cho bạn. Lắm lúc tôi vào một quán cafe không phải vì thương hiệu của nó mà chỉ vì cái bảng hiệu, cái tên quán hay nhìn cách trang trí ở bên ngoài. Nhiều khi nhìn vào giá. Ví dụ: Cafe sữa đá 12.000 vnđ. Ghé lại ngay, vì mình còn đủ số tiền đó thôi. Có khi nào bạn ghé nơi nào đó vì cái bảng hiệu của nó ghi rõ giá bán.

Nó là một hình ảnh của công ty bạn, của sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp. Biển hiệu thay thế cho một nhân viên, quảng bá hình ảnh cho bạn, bất kể ngày hay đêm. Nó nói cho người khác biết, bạn bán gì? giá thế nào? Ở đâu? …

Giá cả thế nào là hợp lý cho bảng hiệu của bạn?

Khi làm ăn kinh doanh, tôi hiểu rằng việc tiết giảm chi phí là một điều cần thiết. Giảm chi phí càng nhiều càng tốt, để doanh nghiệp của bạn có thể sống tốt hơn. Và bạn luôn muốn một cái giá rẻ nhất cho một tấm bảng hiệu quảng cáo của mình. Tôi hoàn toàn đồng ý với bạn.

Trong thế giới kinh doanh, các doanh nghiệp cạnh tranh nhau ở rất nhiều khía cạnh. Trong đó, giá cả là một yếu tố. Ở việc làm bảng hiệu của cũng vậy. Đầy rẫy những cửa tiệm, cửa hàng công ty rêu rao rằng: “Chúng tôi là công ty làm bảng hiệu quảng cáo rẻ nhất” rồi thêm một vài cái nhất kiểu như “giá rẻ nhất Sài Gòn, rẻ nhất TPHCM hay nhiều người chơi rẻ nhất nước”. Một số doanh nghiệp rất thích kiểu quảng cáo “Giá ở đâu rẻ hơn, xin hoàn lại tiền”.

Bạn tôi ơi, đó là quảng cáo hơi thái quá. Bạn cũng có thể dò giá ở bất kỳ chỗ nào! Rồi dò ra cái giá mà bạn phải ngả ngửa vì nó không giống như quảng cáo. Ngược lại nhiều chỗ thấy còn cao hơn bình thường. Chiêu trò nâng giá rồi giảm giá đó hiện nay không dùng được nhiều nữa.

Giá cả của một sản phẩm dịch vụ nó cấu từ nhiều yếu tố như chất liệu, kích thước, vị trí thi công, thời gian thi công, thái độ phục vụ, chế độ bảo hành… Rất nhiều yếu tố cùng lúc, tuy nhiên nếu không chênh lệch quá thì cũng được. Nhiều khi mua đắt hơn nhưng lại thích hơn và có chất lượng tốt hơn.

Tại sao bạn nên gọi cho Làm Bảng Hiệu 24H chúng tôi? Thay vì đi tìm một nơi khác

Chúng tôi có những năng lực nghề nghiệp. Tôi tin rằng bất kỳ loại bảng hiệu quảng cáo nào, hộp đèn nào, to nhỏ lớn bé, với chất liệu nào chúng tôi cũng sẽ làm được. Với nhiều năm kinh nghiệm làm qua hàng trăm công trình và theo tìm hiểu thì không có kiểu nào là làm không được hay đặc biệt khó.

Làm việc với tác phong vô cùng chuyên nghiệp. Khảo sát sơ bộ, tư vấn sâu về chất liệu, màu sắc, độ lớn của biến hiệu, thảo luận giá cả, có hợp đồng kinh doanh rõ ràng…

Giá cả luôn hợp lý nhất dành cho bảng hiệu của bạn. Làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Tân hay rẻ nhất quả đất, thì tôi không dám nói. Đương nhiên nó phải hợp lý dành cho bạn và cho chúng tôi. Đã làm ăn kinh doanh thì đôi bên phải cùng có lợi, vui vẻ với nhau mới hợp tác lâu dài được.

Thi công, lắp đặt, nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng

Rate this post

Copyright ©Làm Bảng Hiệu 24H