Hotline: 0931860923

Mẫu bảng hiệu nhà thuốc đẹp đạt chuẩn GPP Bộ Y Tế

Bạn là một bác sĩ, hay dược sĩ đang có ý định muốn mở tiệm thuốc hay sửa sang lại mặt tiền của cửa tiệm nhà thuốc những lại không có kinh nghiệm nhiều về làm bảng hiệu nhà thuốc cũng như chưa nắm được rõ những quy định bắt buộc đối với một mẫu bảng hiệu nhà thuốc tây, đừng quá lo lắng!…

Làm Bảng Hiệu 24H hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn làm một mẫu bảng hiệu nhà thuốc tây vừa đẹp, gây được ấn tượng cho khách hàng vẫn đảm bảo được các tiêu chuẩn cần thiết của Bộ Y Tế.

Thế nào là một bảng hiệu nhà thuốc đạt chuẩn Bộ Y Tế 2021

Trước khi đi tìm hiểu chi tiết về những tiêu chí cần có trên một bảng hiệu đạt chuẩn Y Tế, cũng như là những lưu ý để có một mẫu bảng hiệu nhà thuốc đẹp thì Làm Bảng Hiệu 24H kính mời khách hàng tham khảo một số mẫu bảng hiệu nhà thuốc tây đẹp và ấn tượng năm nay nhé.

Mẫu biển hiệu nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP

Mẫu biển hiệu nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP

Những bảng hiệu nhà thuốc được Công ty thiết kế chúng tôi tổng hợp có giúp bạn có thêm những ý tưởng mới cho bạn khi làm bảng hiệu. Nếu chúng chưa đủ đa dạng bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp theo từng ngành nghề.

Quy định “bắt buộc” của một bảng hiệu nhà thuốc tây “đạt chuẩn”

Không như các bảng hiệu thông thường khác, thì lĩnh vực y dược là một trong những ngành đòi hỏi làm bảng hiệu nhà thuốc theo một quy định nghiệm ngặt. Nếu như vi phạm bạn có thể bị xử phạt thì thật là đáng tiếc.

Nhằm để đảm bảo những quy định nghiêm ngặt trong bộ Y Tế thì những quy định của nhà thuốc đạt chuẩn GPP, biển hiệu tiệm thuốc tây cần phải đảm bảo theo những quy định sau:

 • Tuyệt đối KHÔNG được lấy tên của cơ quan, hay đơn vị đang công tác làm tên của tiệm thuốc.
 • Bảng hiệu nhà thuốc NÊN ghi tên cơ quan chủ quản (nếu có).
 • Bắt buộc rằng phải có địa chỉ và số điện thoại trên bảng hiệu.
 • Làm bảng hiệu nhà thuốc tây KHÔNG được phép sử dụng biểu tượng “chữ thập đỏ”.
 • Nội dung trên bảng hiệu nhà thuốc NÊN ghi tiếng Việt có dấu.
 • Tên tiệm nhà thuốc phải đúng như trong giấy phép kinh doanh của nhà thuốc.
 • Nếu trên bảng hiệu có chữ tiếng Anh, được viết tắt phải có chú thích dưới bảng hiệu.
Quy định của bảng hiệu nhà thuốc

Quy định của bảng hiệu nhà thuốc

Làm Bảng Hiệu 24H là đơn vị làm bảng hiệu nhà thuốc, bảng hiệu quảng cáo uy tín tại TPHCM

Cung cấp một dịch vụ làm bảng hiệu chất lượng, uy tín

 • Công ty quảng cáo chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm làm bảng hiệu tại TpHCM.
 • Làm Bảng Hiệu 24H đã có nhiều công trình lớn và quan trọng liên quan đến lĩnh vực Y Dược nên hiểu rất rõ về những quy định khi làm bảng hiệu nhà thuốc.
 • Giá làm bảng hiệu nhà thuốc tây tại TPHCM của chúng tôi là rẻ nhất.
 • Hệ thống máy móc hỗ trợ thiết kế thi công hiện đại nhất tại TPHCM.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ trung nhiệt huyết và đầy sáng tạo.
 • Chế độ bảo hành bảo dưỡng tận tình và chu đáo.
 • Với những thế mạnh này Làm Bảng Hiệu 24H mong muốn sẽ là đối tác quan trọng của bạn trong việc làm bảng hiệu quảng cáo nhà thuốc tây tại TPHCM. Góp phần tạo nên sự thành công của bạn trong lĩnh vực này.

Dịch vụ cung cấp làm bảng hiệu nhà thuốc

Làm biển hiệu thuốc thể hiện mức độ uy tín, chất lượng của nhà thuốc mà cửa hàng nhập về. Bởi, liên quan trực tiếp đến tình trạng sức khỏe của người bệnh họ sẽ xem xét kỹ lưỡng những thông tin được ghi trên bảng hiệu nhà thuốc rồi quyết định xem có vào mua hay không. Chính vì vậy, bạn phải cần tìm 1 doanh nghiệp làm biển quảng cáo chuyên nghiệp cho việc này.

Làm Bảng Hiệu 24H - Đơn vị thiết kế bảng hiệu nhà thuốc số 1

Làm Bảng Hiệu 24H – Đơn vị thiết kế bảng hiệu nhà thuốc số 1

Không chỉ riêng người dùng mà đến cơ quan quản lý cũng sẽ không cấp giấy phép kinh doanh cho bạn nếu như thông tin ghi trên biển quảng cáo không cung cấp chính xác. Vì vậy bạn nên lưu ý về điều này.

Bệnh tật là điều có thể bất chợt đến bất cứ lúc nào đối với mọi người, nên việc bệnh nhân hay phải chạy ra ngoài ban đêm để tìm kiếm chỗ mua thuốc có lẽ cũng là việc rất là bình thường. Cho nên ngoài biển quảng cáo đạt chuẩn  ra, bạn còn có thể làm thêm một biển đèn led nữa để phát sáng vào ban đêm để người dùng dễ dàng tìm thấy.

Trên đây là một số những Quy định của Bộ Y Tế về việc làm bảng hiệu nhà thuốc tây bạn nên tuân thủ theo để có một mẫu bảng hiệu đạt chuẩn GPP của Bộ Y Tế đưa ra. Tránh có thể gặp những rủi ro đáng tiếc về mặt pháp luật tránh gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh cũng như thiệt hại về chi phí làm bảng hiệu.

Rate this post

Copyright ©Làm Bảng Hiệu 24H