Hotline: 0931860923

Dịch Vụ Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Quận 1 Chất Lượng Cao

Quý khách đang cần tìm đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo Quận 1 Tp HCM?

Quý khách không biết địa chỉ nào uy tín thiết kế thi công lắp đặt làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Quận 1 Tp HCM?

Quý khách không biết công ty nào có dịch vụ thi công, thiết kế bảng biển hiệu quảng cáo Alu, mica, Led giá rẻ tại Quận 1 tphcm?

Quý khách chưa biết loại bảng biển hiệu nào làm bằng chất liệu Alu, Mica, Led, Hiflex nào phù hợp với dịch vụ của mình tại Quận 1 tphcm?

Quý khách đang cần tư vấn lắp đặt làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Quận 1 Tp HCM?

Với tất cả những câu hỏi bên trên, bạn đọc hay cùng xem bài viết dưới đây để được giải đáp những thắc mắc ấy nhé!

Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng tại Quận 1 Tp HCM

Là một công ty chuyên thiết kế bảng hiệu, lắp đặt bảng hiệu, sửa chữa và gia công với năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo tại Quận 1 Tp HCM (Sài Gòn), Làm Bảng Hiệu 24H đã sản xuất những mẫu bảng biển với thiết kế tinh tế, đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật theo yêu cầu của công ty và cá nhân với các yêu cầu khắt khe nhất. Từ đó thực hiện được công việc thi công/ lắp đặt sản xuất các sản phẩm về bảng hiệu, chữ nổi đẹp, hộp đèn có giá trị sử dụng.. đem lại sự hài lòng, thành công, trong công việc kinh doanh dành cho Khách hàng.

Quận 1 hay còn gọi là quận nhất là trung tâm hành chính, văn hoá, thương mại và tài chính của TP Hồ Chí Minh. Quận 1 là quận trung tâm của Sài Gòn và được coi là nơi náo nhiệt và có mức sống cao nhất trên nhiều lĩnh vực.Các cơ quan chính quyền và các lãnh sự quán nước ngoài cùng những tòa nhà hiện đại cao tầng đều tập trung tại đây. Đường Đồng Khởi và phố đi bộ Nguyễn Huệ đều là những con đường nằm trong khu phố sầm uất và là trung tâm thương mại chính của quận 1.

Thiết kế thi công/ sản xuất làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Quận 1 Tp HCM

Những hạng mục Công ty Làm Bảng Hiệu 24H sản xuất thi công làm bảng hiệu quảng cáo Quận 1 (Sign board), Bảng Pa-no, Biển bạt Hiflex,Ốp mặt dựng Alu, Ốp tường Alu, hộp đèn bạt Hiflex, Ốp Nhôm Aluminum composite lắp đặt và thi công chuỗi Biển hiệu cho các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc và trong đó có quận 1. Hộp đèn Neon, chữ neon Sign, Hộp đèn 2 mặt trên các chất liệu mica hiflex, 1 mặt, đèn Neon Sign, Chữ nổi Mica, Alu, Form, chữ nổi INOX màu đồng, INOX màu Trắng, in ấn những loại băng rôn, Apphích IN kỹ thuật số bạt Hiflex, PP, Đề Can cắt dán.

Nhờ vào sự đa dạng của vật liệu trong sản xuất thi công bảng hiệu quảng cáo trên thị trường bảng biển quảng cáo tại Sài Gòn, Khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn hơn trong việc sử dụng mẫu mã bảng biển hiệu cho ngành nghề kinh doanh mà mình đang thực hiện, phù hợp với ngân sách mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và giới thiệu được các sản phẩm đặc trưng qua đó tăng độ nhận diện thương hiệu và tăng doanh thu cho Quý Khách. Những bảng hiệu, biển hiệu quảng cáo/ thi công chúng tôi nhận thi công/thiết kế/ lắp đặt làm tại Quận 1 Tp HCM như sau.

Quy trình đặt hàng bảng hiệu quảng cáo tại Quận 1 Tp HCM

Khảo sát trực tiếp

Sau khi đã tư vấn, báo giá sơ bộ và trao đổi và sắp xếp lịch hẹn, chúng tôi sẽ có nhân viên đến địa điểm thi công khảo sát và đo đạc thực tế và trao đổi cụ thể hơn về cách thức làm bảng hiệu với quý khách hàng.

Thiết kế market cho Khách hàng

Sau quá trình khảo sát và đo đạc, nắm rõ các ý tưởng, quy cách và hình thức thi công. Chúng tôi sẽ thiết kế maket bảng hiệu quảng cáo đúng theo yêu cầu của quý khách và tiến hành chỉnh sửa bản vẽ đến hoàn chỉnh theo đúng yêu cầu của quý khách. thông tin bản vẽ sẽ được trao đổi thông qua mail hoặc sẽ có nhân viên trực tiếp tới làm việc với quý khách.

Báo giá và ký hợp đồng làm bảng hiệu quảng cáo

Sau khi quý khách đã đồng ý với bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành làm báo giá bảng hiệu quảng cáo và gửi cho quý khách qua email.

Sau khi quý khách đồng ý theo báo giá mà công ty đưa ra, quý khách vui lòng ký xác nhận vào báo giá hoặc gửi qua email xác nhận đặt hàng.

Tại sao chọn Làm Bảng Hiệu 24H là nơi thi công thiết kế lắp đặt bảng biển quảng cáo tại  Quận 1 Tp HCM (Sài Gòn)

Làm Bảng Hiệu 24H chuyên cung cấp tư vấn, thiết kế và thi công làm bảng hiệu quảng cáo Quận 1 trọn gói

Với uy tín kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên tư vấn, thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo cho các ngân hàng, công ty, cửa hàng

Đội ngũ tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu phong thủy đo đạc theo thước Lỗ Ban, am hiểu tướng số vận mệnh phù hợp sẽ tư vấn bảng hiệu với mệnh cách của Quý Khách

Vật tư sử dụng thi công cho bảng hiệu do Làm Bảng Hiệu 24H thi công bắt buộc phải đạt chất lượng cao, do xưởng sản xuất của minh Làm Bảng Hiệu 24H thực hiên nên chất lượng vật tư và giá cả được đảm bảo tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi có nhận sửa chữa/ thay mới bảng hiệu cũ/ hỏng bao gồm: in lại bảng hiệu hiflex, thay lại khung bảng hiệu cũ, gia công chữ nổi bị rơi, hỏng, in và dán lại bảng hiệu decal, lắp đặt các loại bảng hiệu công nghiệp lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Rate this post

Copyright ©Làm Bảng Hiệu 24H